Gói Tập

CÁC GÓI TẬP CỦA CHÚNG TÔI​

Các gói tập được thiết kế khoa học, phù hợp cùng với các trang thiết bị hiện đại hỗ trợ sẽ giúp bạn nhanh đạt được mục tiêu về sức khỏe và hình thể.

GIẢM CÂN GIẢM MỠ

Không có hứng tập luyện vì ghét giảm cân ‘’ Chuẩn ‘’ theo truyền thống. Ăn kiêng khổ sở và các bài tập cardio nhàm chán. Với công nghệ EMS biến việc giảm cân trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết giúp đốt cháy mỡ thừa ngay cả khi không tập luyện.

TĂNG CƠ GIẢM MỠ​

Kích thích lên tất cả nhóm cơ trên cơ thể trong 1 bài tập thay vì tập cho từng nhóm cơ như gym truyền thống. Tăng hứng thú tập luyện xây dựng cơ bắp nhanh chóng, giảm mỡ trực tiếp tại các vùng khó giảm như: lưng, eo, hông, đùi, bắp tay và đặc biệt là vùng bụng.

CẢI THIỆN SỨC KHOẺ

Bài tập đơn giản dễ dàng thưc hiện, không rủi do chấn thương, an toàn cho khớp, giúp giảm đau lưng, cổ, vai, gáy. Duy trì vóc dáng theo mục tiêu của bạn, đa dạng bài tập hơn 100 chương trình tập luyện được xây dựng từ các chuyên gia hàng đầu tại Châu Âu.

HỖ TRỢ THỂ THAO

EMS giúp bổ trợ cho các môn thể thao khác đặc biệt là GOLF. EMS có tác dụng sâu vào trong các lõi cơ, tập trung vào cơ trọng tâm. Nhất là các anh chị em bị đau lưng, cần phục hồi chấn thương, hỗ trợ xương khớp thì EMS là lựa chọn số 1

ĐIỀU TRỊ BỆNH LÍ​

Tập luyện toàn thân với công nghệ EMS giúo cải thiện tuần hoàn lưu thông máu, cải thiện giấc ngủ, giảm đau lưng, cổ vai, giảm CELLUITE giúp săn chắc da, giảm chảy xệ, giảm hiện tượng sần da, dạn da

VẬT LÍ TRỊ LIỆU​

Tập luyện toàn thân với EMS là công nghệ tiến tiến nhất trong thể thao hiện nay. Hỗ trợ việc tập luyện, điều trị và đẩy nhanh quá trình phục hồi cơ sau phẫu thuật một cách hiệu quả.

Đăng ký tham quan câu lạc bộ

Còn chần chừ gì nữa? Hãy đến tham quan miễn phí ngay !