TIÊN PHONG CÔNG NGHỆ TẬP LUYỆN EMS TẠI VIỆT NAM

ĐĂNG KÝ 2 BUỔI TẬP THỬ MIỄN PHÍ

Bao gồm:

Trải nghiệm không gian năng động, chuẩn 5 sao, trang thiết bị – dụng cụ tập luyện nhập khẩu từ các nước tiên tiến nhất thế giới.

Dưới sự hướng dẫn của huấn luyện viên, bạn trải nghiệm cảm giác đốt cháy đến 1200 calories chỉ với 20 phút tập luyện với EMS.

Trao đổi cùng chuyên gia giúp bạn hiểu rõ hơn về cơ thể và cách thức đạt được thân hình như mong ước.

đăng ký trải nghiệm tại comfit ngay

EMS LÀ GÌ?

EMS là từ viết tắt của cụm từ tiếng Anh Electrical Muscle Stimulation, có nghĩa là “kích thích cơ bắp bằng điện”. Phương pháp tập luyện này sử dụng các xung điện tần số thấp để kích thích những cơ bắp mà các phương pháp tập luyện thông thường bỏ sót. Tập luyện toàn thân với EMS là phương pháp tập luyện mang lại hiệu quả cao trong việc giúp mọi người giảm cân, luyện tập cơ bắpsức mạnh.

TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN COMFIT?

Chỉ cần 20 phút/ buổi và 2 buổi/ tuần, bạn sẽ cảm nhận được sự thay đổi của cơ thể – 1 buổi tập EMS tương đương với 3h tập gym thông thường.

Kíchch hoạt toàn bộ các nhóm cơ trên cơ thể cùng lúc giúp giảm mỡ tăng cơ trực tiếp tại vùng mong muốn, giúp giảm cân nhanh chóng.

Bạn không phải chuẩn bị bất cứ gì khi đi tập. Comfit đã chuẩn bị cho bạn đồ tập, khăn, nước uống, tủ đồ.

Mỗi lần tập, bạn đều được hướng dẫn bởi những huấn luyện viên chuyên nghiệp, đảm bảo tập luyện đúng kỹ thuật – đúng lộ trình và an toàn, giảm thiểu tối đa khả năng chấn thương. Ngoài ra, tất cả thiết bị tập luyện đều có chứng chỉ FDA, SGS chứng nhận sản phẩm đạt các tiêu chuẩn an toàn về sức khoẻ.

CÂU CHUYỆN HỘI VIÊN

Comfit dùng toàn bộ nỗ lực để giúp bạn yêu cơ thể mình hơn, đều đặn mỗi ngày.

Chị Hồng Hạnh

Chị mới sinh xong sức khoẻ yếu không tập được gym truyền thống, có bạn giới thiệu qua Comfit tập thử. Chị thấy bài tâp nhẹ nhàng khá phù hợp với chị. Sau 1 tháng chị giảm được 3 kg. Đặc biệt các vết dạn sau sinh cũng được cải thiện rõ rệt, vùng bụng săn chắc hơn.

Chị BÙI LƯƠNG

Chị đã tập luyện ở nhiều nơi, tập gym, yoga, zumba….Do công việc khá bận rộn nên chị tìm phương pháp tập mới. Tại Comfit vì chị thấy PT có kinh nghiệm và chuyên môn khá tốt. Bài tập đơn giản nhưng lại cực kì hiệu quả, tiết kiệm thời gian rất phù hợp chị.

Chị MINH HẢI

Do phải đi làm cũng nhiều, ít thời gian rảnh nên tôi chọn phòng tập Comfit. Mỗi buổi tập diễn ra trong vòng 20 phút mà chỉ 2 buổi 1 tuần nên rất hợp lý với những người bận rộn như tôi. Không gian phòng tập rộng rãi sạch sẽ thông thoáng, nhân viên rất nhiệt tình…

Chị THANH TRÀ

Tập xong mình thấy nhẹ nhõm và sảng khoái lắm. Mình hay đeo cặp nặng nên thường xuyên bị mỏi vai, cơ mà nhờ xung điện kích thích làm mình đỡ cảm giác này luôn, nên cũng mừng.

Vui lòng điền đầy đủ thông tin bên dưới để nhận được sự tư vấn của các chuyên gia COMFIT

ĐĂNG KÝ TẬP THỬ MIỄN PHÍ NGAY HÔM NAY!!!