Công nghệ EMS

Công nghệ EMS là gì?

Công nghệ EMS (Electrical Muscle Stimulation) là dùng xung điện kích thích trực tiếp vào các nhóm cơ. Tập luyện toàn thân với EMS là công nghệ tiến tiến nhất trong thể thao hiện nay. Hỗ trợ việc tập luyện, điều trị và phục hồi chấn thương. Hiệu quả cho việc giảm mỡ, tăng cơ, cải thiện vóc dáng, và có thể điều trị các bệnh đau lưng, đau cột sống, đau cổ vai gáy…Điều này đã thuyết phục được các vận động viên, người nổi tiếng tham gia luyện tập tại

COMFIT EMS HOẠT ĐỘNG NHƯ NÀO ?

Các xung điện được tạo ra bởi bộ điều khiển và truyền qua các điện cực đến bề mặt da để kích thích trực tiếp vào các nhóm cơ.
– Giờ bạn hãy hình dung khi tập luyện thông thường não bộ gửi xung điện đến nhóm cơ để kích thích và cảm nhận cơ bắp.
– Còn khi tập luyện với ems các xung điện sẽ trực tiếp tác động lên các nhóm cơ mà không cần thông qua não bộ

Chỉ 2x20 Phút mỗi tuần là đủ​

Công nghệ EMS hoạt động với các xung điện tương tự như quá trình chuyển đổi kích thích tự nhiên của cơ thể. Những xung động bổ sung này đang kích thích cơ bắp toàn thân thông qua Bộ đồ tập của COMFIT có thể điều chỉnh được. Công nghệ hiện đại này mang lại tất cả lợi ích của việc tập luyện 90 phút chỉ trong 20 phút và 2 buổi tập mỗi tuần là đủ!

Phương pháp luyện tập EMS tại COMFIT cho phép tăng cơ và giảm mỡ, tăng khả năng đốt cháy calo và tăng cường trao đổi chất.

Lợi ích khi tập luyện với công nghệ EMS tại COMFIT

Hiệu quả nhanh

Công nghệ EMS giúp tăng cơ giảm mỡ trực tiếp tại vùng mong muốn. Tăng khả năng trao đổi chất đốt cháy mỡ lên đến 72h sau khi tập giúp bạn nhanh chóng đạt mục tiêu tập luyện.

khắc phục lệch cơ

EMS cũng có thể được sử dụng nếu cơ thể mất cân đối, lệch cơ hoặc cơ bắp kém phát triển bằng kích thích trực tiếp và tăng nhóm cơ bạn mong muốn.

Cải thiện sức khoẻ

Với cơ chế massage thư giãn đào thải độc tố từ cơ bắp sau khi vận động giúp bạn cải thiện tuần hoàn lưu thông máu, cải thiện giấc ngủ, giảm đau lưng, cổ vai, tăng sức bền và dẻo dai.

Giảm chấn thương khớp

Bài tập đơn giản nhẹ nhàng, dễ tập luyện, tránh rủi ro chấn thương, sai lệch tư thế, giảm áp lực lên khớp.

Săn chắc cơ thể

Đúng là "Nhất dáng nhì da" EMS không chỉ giúp về dáng nhanh chóng mà còn giúp giảm CELLUITE giúp săn chắc da, giảm chảy xệ, giảm hiện tượng sần da, dạn da. Lựa chọn số 1 cho chị em phụ nữ.

Tiết kiệm thời gian

Khi thế giới ngày càng phát triển “Thời gian là tiền bạc”. Với EMS, bạn có thể đạt được kết quả của một buổi tập 90 phút chỉ trong 20 phút tập luyện.

COMFIT là CHUỖI GYM công nghệ EMS HIỆN ĐẠI Việt Nam

Chỉ trong 20 phút tập luyện (cộng với 5 phút chuẩn bị quần áo tập), bạn sẽ trải nghiệm những bài tập toàn thân, tiết kiệm thời gian, hiệu quả cao, trong đó tất cả các nhóm cơ lớn có thể kích hoạt đồng thời và đồng đều bằng cách sử dụng các xung điện sinh học – tác động sâu vào các bó cơ.

Bạn sẽ ngạc nhiên về những gì bạn có thể đạt được và bạn cảm thấy tốt như thế nào sau khi tập luyện tại COMFIT

Vì sao chọn comfit

Gym truyền thống

COMFIT

An toàn - Tiện Lợi - Vượt Trội

An toàn

Bài tập đơn giản, dễ tập luyện tránh rủi ro chấn thương, sai lệch tư thế, giảm áp lực lên khớp. Lộ trình và CF tập luyện được kiểm tra nghiêm ngặt và được kiểm tra kết quả tập luyện định kì và thương xuyên kết quả tập luyện của HV.

Tiện lợi

Không phải chuẩn bị đồ tập, chỉ cần dặt lịch trên APP nhanh chóng với 1 nút chạm. Thời gian tập luyện ngắn 20p/1b – 2b/1t nên rất thuận tiện cho việc sắp xếp thời gian để tập luyện.

Vượt trội

COMFIT tiên phong công nghệ EMS châu Âu không dây tai việt nam, hợp tác cùng thương hiệu cung cấp đồ tập uy tín nhất châu Âu wiems pro với chương trình tập luyện tự động và linh hoạt với hơn 100 chế độ tập luyện cùng với công nghệ được cập nhập liên tục.

CHỐNG CHỈ ĐỊNH TUYỆT ĐỐI VỚI EMS COMFIT
Phụ nữ mang thai, người đeo máy trợ tim, người có vấn đề về thần kinh( động kinh), phẫu thuật gần đây dưới 2 tháng, người bị bệnh truyền nhiễm.

Đăng ký tham quan câu lạc bộ

Còn chần chừ gì nữa? Hãy đến tham quan miễn phí ngay !